Hot News - Hotline 0961138177

Bán dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Responsive Ad Here

Tổ hợp khách sạn 5 sao  The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn. Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn là một điểm nhấn mà tập đoàn FLC xây dựng, góp phần tô điểm thêm cho ngành du lịch ở Bình Định. Call 0901 438 178.

GIÁ CHỈ TỪ 31,6 TRIỆU/M2
Call: 0901 438 178 - 094 34567 02 - 0975 115 915.

Bán dự án FLC The Coastal Hill Quy NhơnDự án The Coastal Hill Quy Nhơn sức hút mãnh liệt.
Xứng danh là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại bãi biển Nhơn Lý – Quy Nhơn – Bình Định, dự án The Coastal Hill Quy Nhơn sở hữu sức hút mãnh liệt không chỉ đối với các nhà chuyên môn trong giới đầu tư bất động sản mà còn đối với đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án.
Sở hữu vị trí siêu đẹp
Thiết kế xanh hiện đại, tinh tế
Sở hữu hệ thống tiện ích phong phú.
Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một dự án bất động sản nghỉ dưỡng với sức hút mãnh liệt trong thời điểm Condotel đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Siêu dự án Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn chỉ với 560triệu với nhất nhiều kỷ lục.
Condotel FLC Quy Nhơn là một giải pháp hoàn hảo cho quý khách với 5 lý do sau :
Quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ khách sạn 5 sao,sổ đỏ vĩnh viễn ( Ngân hàng hỗ trợ 60%,lãi suất 0% trong 12 tháng)
Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/10 năm,chia sẻ lợi nhuận 85/15%
Quý khách được nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí 15 ngày đêm / 1 năm trên toàn hệ thông các khách sạn và resort 5 sao tại các khu du lịch đẹp nhất Việt Nam của FLC trên toàn quốc.
Hoàn toàn yên tâm với uy tín của chủ đầu tư FLC đã chứng minh bằng rất nhiều sản phẩm chất lượng trong thời gian vừa qua.
Với tiềm năng phát triển của ngành du lịch Việt Nam,đặc biệt là Vẻ đẹp kỳ vỹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Nhơn Lý,Quy Nhơn,chưa được khai thác hết,Condotel FLC Quy Nhơn là một lựa chọn hoàn hảo nhất năm 2017.

CONDOTEL FLC QUY NHƠN THE COASTAL HILL
Khách sạn độc đáo và lớn nhất Việt Nam với hơn 1200 phòng.
Biển nhân tạo " Độc nhất vô nhị " chạy dài 1km bao trùm trước mặt 4 tòa condotel.
Được xây dựng trên đồi với tầm nhìn vượt trội với thế "Tọa sơn hướng thủy"
Thừa hưởng toàn bộ 70+ tiện ích của toàn bộ dự án

MỞ BÁN DỰ ÁN FLC QUY NHƠN COASTAL Coastal Hill Quy Nhơn  Tổ hợp khách sạn 5 sao  The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn. Quần thể dự án gồm có sân Golf, Resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp mang đậm phong cách châu Âu tinh tế và sang trọng  Cam kết lợi nhuận 10%/năm  The Coastal Hill mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khi hợp tác với chủ đầu tư. Nhà đầu tư được chia sẻ đến 85% phần trăm lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ và được cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ đã mua.  Sở hữu vĩnh viễn, đầu tư bền vững  Khách hàng khi mua căn hộ The Coastal Hill sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Dự án có bãi biễn trong xanh, cát trắng, nằm trong khu vực có nhiều danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co, …Là điểm đến du lich hấp dẫn TOP 3 Đông Nam Á.
 
Quý khách muốn sở hữu cho gia đình mình 1 căn hộ đẳng cấp view biển 100% có thể liên hệ văn phòng bán hàng chủ đầu tư. Call: 0901 438 178 - 094 34567 02 - 0975 115 915.

0 Nhận xét